KHÁM PHÁ PHƯƠNG THỨC BẠN CÓ THỂ TẠO NHỮNG NGUỒN THU NHẬP BỀN VỮNG KHÁC
ĐỂ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN SỰ GIÀU CÓ CỦA MÌNH BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NHỮNG KỸ NĂNG KHÔNG BAO GIỜ SUY THOÁI NÀY.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy sẽ có một sự suy thoái kinh tế trong năm nay và bạn không cần là một thiên tài để dự đoán nó sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình như thế nào.


Suy thoái là một chu kỳ và nó tạo ra sự căng thẳng và lo lắng cho tất cả mọi người vì sự sợ hãi gia tăng tỉ lệ mất việc. Các công ty cũng có xu hướng cắt giảm việc tuyển dụng trong giai đoạn này và việc tìm một công việc mới có thể rất khó khăn. Bạn có thể thất nghiệp trong một thời gian dài!

Nếu bạn vẫn còn đang giữ được công việc, bạn là một trong số ít may mắn. Tuy nhiên, ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thoát được máy chém khi kỳ suy thoái tiếp theo diễn ra?

Rất nhiều lần bạn sẽ thấy sự chăm chỉ của mình bị bỏ qua hoặc có một người khác đến và cướp công của bạn một cách dễ dàng. Tệ hơn nữa, công ty còn có thể thay thế bạn bằng một người trẻ hơn, sẵn sàng làm việc nhiều hơn với một mức lương thấp hơn.

Vậy thì, làm thế nào để ai đó có thể theo kịp trong một thị trường ngày càng cạnh tranh và nghỉ hưu ở tuổi 40?

XÂY DỰNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG


Nhiều người trong chúng ta đã biết câu trả lời nhưng đơn giản không hành động vì họ cảm thấy họ đang trong một vùng "an toàn" – cho đến khi họ bị thay thế.

Trong khi số đông sợ hãi sự suy thoái, một số ít lại bí mật cảm thấy lạc quan.

Số ít người này không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập vì lương cố định hàng tháng chỉ chiếm một phần không đáng kể trong tổng thu nhập của họ.

Sự suy thoái có thể đáng sợ nhưng nó không phải luôn luôn là tin xấu. Vẫn có thể kiếm ra tiền trong giai đoạn này miễn là bạn ra quyết định nắm lấy những cơ hội đến đúng thời điểm.

Trên thực tế, người ta thường kiếm nhiều tiền hơn từ những đầu tư của họ trong thời suy thoái hơn là khi nền kinh tế đang tốt đẹp.

Trong 2 lần suy thoái kinh tế gần đây, có những cơ hội kiếm tiền KHỔNG LỒ nhưng nhiều người đã lỡ mất để phát triển cấp số nhân sự giàu có của mình. Tôi tin rằng bạn sẽ không muốn đánh mất cơ hội trong lần suy thoái đang đến này.
Nếu 2017 dự đoán rằng sẽ có một cuộc suy thoái hay khủng hoảng khác, tôi kêu gọi bạn
ĐỪNG BỎ LỠ LẦN NỮA


Tuyệt vời hơn, nó không yêu cầu một túi tiền đầy cho những ai muốn bắt đầu việc đầu tư và bạn sẽ học được cách làm điều đó trong suốt Financial Growth Summit vào ngày 18-19/03/2017 này (Hội Thảo Tăng Trưởng Tài Chính).
TÔI MUỐN THAM GIA!   >

(Miễn phí vé mời cho 200 CẶP khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 14/03)

Cayden Chang là Nhà Huấn Luyện Đầu Tư Giá Trị Chuyên Nghiệp và đồng thời là Nhà Sáng Lập của Học Viện Mind Kinesis Value Investing – nơi phát triển Chương Trình Đầu Tư Giá Trị ĐẦU TIÊN, được XÁC NHẬN và TIẾN CỬ bởi Mary Buffett - Tác Giả Quốc Tế và Diễn giả về Cách Thức Đầu Tư Của Tỷ Phú Warren Buffett.

Đầu Tư Giá Trị là chính xác những gì anh ấy đã sử dụng để thay đổi cuộc sống của bản thân. Sau khi mất phần lớn các khoản tiết kiệm của mình, anh quyết định không bao giờ đầu tư dựa trên sự suy đoán. Phương pháp được Cayden Chang sử dụng để kiếm được hơn 1 triệu đô la được gọi là Đầu Tư Giá Trị.

Điều thực sự giúp Cayden Chang đạt được tự do tài chính là tạo nên thu nhập thụ động. Khi bạn biết mình có thể hỗ trợ cho bản thân và gia đình một cách bền vững, gánh nặng khổng lồ về tài chính sẽ được gỡ bỏ khỏi vai bạn. Bạn không bị bó buộc phải thực hiện những điều không làm bạn hạnh phúc nữa. Bạn có thể "thoát khỏi" khỏi những công việc nhàm chán mà bạn nghĩ rằng mình phải thực hiện chỉ để duy trì cuộc sống.

Bạn sẽ khám phá được từ Cayden Chang:

 • Những bí mật về chiến lược đầu tư mà Warren Buffett đã sử dụng để kiếm được hàng triệu đô la một cách tự động chỉ sử dụng 15 phút mỗi ngày
 •  
 • Làm thế nào để phân biệt những cổ phiếu nào đang được bán rẻ, sử dụng phương pháp hiệu quả đã được chứng minh (dễ như đếm ABC vậy), xác định các cổ phiếu tiềm năng đang bị đánh giá thấp
 •  
 • Khám phá những kĩ năng đơn giản chỉ yêu cầu bạn 10 phút để ai cũng có thể đánh giá các công ty một cách chuyên nghiệp
 •  
 • Phương thức để bất kỳ ai cũng có thể đều đặn nhận được những tấm séc mỗi quý bên cạnh lợi nhuận mua bán hiện có
 •  
 • Học được phương pháp đơn giản để bạn có khả năng tạo thêm thu nhập từ cổ phiếu của mình thông qua việc cho thuê chúng trong một khoảng thời gian cố định.
 


Eric Ho là một doanh nhân nổi tiếng người Anh, chủ sở hữu nhượng quyền thương mại toàn cầu và chuyên gia tối ưu hóa năng lực. Ở độ tuổi khá trẻ, Eric là nhà sáng lập và sở hữu danh dự của tập đoàn YoYo với các doanh nghiệp kéo dài từ xuất nhập khẩu Thép và Lốp Xe tại Anh tới tổ chức phi lợi nhuận (YoYo Mission) cung cấp nhà tình thương và giáo dục cho 243 đứa trẻ tuyệt vời tại Kenya, Châu Phi.

Niềm đam mê của anh ấy với ẩm thực cùng với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phục vụ cho phép Eric Ho xây dựng một trong những chuỗi nhượng quyền thương hiệu QSR quốc tế đang phát triển nhanh. Bên cạnh việc sở hữu 10 nhà hàng, YoYo Noodle - chuỗi nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu nước Anh, các sản phẩm trí tuệ của Eric đã giúp các doanh nhân tham vọng đạt được tự do tài chính thông qua mô hình kinh doanh được hoàn thiện và chứng minh bởi chính bản thân Eric Ho.

Ngày nay, Eric đã thay đổi số phận của hàng ngàn người thông qua việc giới thiệu những thay đổi tích cực trong cuộc sống và giúp họ nhận ra tiềm năng thực sự của mình trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Bạn sẽ khám phá được từ Eric Ho:

 • Những bẫy tài chính ẩn và cách vượt qua chúng
 •  
 • Chiến lược tạo dựng và sống theo phong cách mà bạn xứng đáng
 •  
 • Một chiến lược tài chính sẽ tự động hóa con đường đến thành công và tài chính tương lai của bạn
 •  
 • Cách làm việc ít hơn và dễ dàng kiếm được nhiều hơn
 •  
 • Cách nâng cao năng lực kiếm tiền và đạt được tự do tài chính
 •  
 • Và còn rất nhiều nữa…
 


David Cavanagh được các khách hàng và học viên của mình mệnh danh là "Huấn Luyện Viên Internet Marketing Số 1 Thế Giới".

Từ năm 2004, anh ấy đã đi khắp thế giới để diễn thuyết, chia sẻ kiến thức về những chủ đề "Làm Sao Để Trở Thành Số 1 Trên Youtube", "7 Bước Đơn Giản Để Lên Trang Nhất Của Google", "Khởi Động Kinh doanh trên Internet dành cho chủ doanh nghiệp" và "Làm Sao Để Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng, Có Tỉ Lệ Chuyển Đổi Cao Và Bán Hàng Nhanh Chóng, Dễ Dàng".

Anh ấy đã từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình và tạp chí nổi tiếng toàn thế giới như kênh CNBC Dubai, Khaleej Thời Báo Dubai, Báo Pattaya People, và báo Chiang Mai Times và đã diễn thuyết trên nhiều sân khấu lớn như O2 Arena, Singapore Expo, Wembley Arena, Trung Tâm Thương Mại Thế Giới, Internet City Tại Dubai, Trụ Sở Google Tại Dubai, Khách Sạn 7 Sao Burj Al Arab, và còn nhiều địa điểm khác.

Mục đích và kết quả David Cavanagh muốn đạt được đó là truyền sức mạnh và bản lĩnh cho thật nhiều doanh nhân với tất cả kiến thức để thành công cả trong kinh doanh online và offline.

David Cavanagh sẵn sàng làm mọi thứ để đảm bảo khách hàng của mình biết chắc chắn bước tiếp theo họ phải làm gì, làm vào lúc nào làm như thế nào để dẫn đầu trong lĩnh vực internet marketing.

Bạn sẽ khám phá được từ David Cavanagh:
 • Cách để quảng cáo của bạn nổi bật trên Google, Facebook, Youtube, v…v…
 •  
 • Thu hút nhiều khách hàng và người theo dõi tiềm năng trên mạng xã hội để bán hàng online hiệu quả hơn bao giờ hết.
 •  
 • Cách đơn giản nhất để giới thiệu hoặc quảng cáo sản phẩm trên kênh Youtube của mình không cần tạo website.
 •  
 • Quảng bá hình ảnh cá nhân, công ty hiệu quả không cần nhiều kinh nghiệm.
 •  
 • Cách để bài đăng của bạn được lên trang Google News không cần thuê đối tác trung gian.
 


Nick Psaila là người dẫn đầu của hiện tượng toàn cầu: Xu thế Upology với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cố vấn kinh doanh cho doanh nghiệp đã đưa nhiều công ty từ bờ vực thẳm đến đà phát triển bền vững và ổn định.

Nick đã gói gọn tất cả những kinh nghiệm của bản thân trên thương trường vào quyển sách Upology: "Proven Growth Hacking Methods to Grow your Business fast (Upology: Phương pháp "Hack" Tốc Độ Phát Triển của Doanh Nghiệp) để giúp đỡ những doanh nhân trên thế giới gỡ bỏ những rào cản vô hình để tự tin đi đến thành công.

Nick hiểu rất rõ rằng THỬ THÁCH lớn nhất với đa số doanh nghiệp hiện nay đó là sự thay đổi chóng mặt của thị trường. Đôi khi chúng ta không kịp thích nghi với sự thay đổi hoặc cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định. Tuy nhiên, hệ quả của việc chần chừ có thể ta phải trả giá bằng vận mệnh của chính công ty mình.

Với tràn đầy đam mê, và nhiệt huyết, Nick đã truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ và được mời làm khách mời cho những chương trình nổi tiếng như Today TonightABC. Nhắc đến Nick, người người sẽ nghĩ đến hình ảnh của một người thầy đầy tận tụy và sáng tạo trong công việc của mình.

Bạn sẽ khám phá được từ Nick Psaila:
 • 9 nguyên tắc để "tái sinh" doanh nghiệp của bạn để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường
 •  
 • Xác định những rào cản vô hình đang cản trở bạn đi đến thành công
 •  
 • Thiết lập "Tư duy Triệu Phú": Cách để chuyển hóa suy nghĩ tiêu cực về đồng tiền
 •  
 • Bí quyết biến khách hàng thành khách hàng sau lần mua đầu tiên: Cách để tăng lượng giới thiệu lên đến hơn 85%
 •  
 • Lật tẩy BÍ MẬT lớn nhất trong Marketing bằng phương pháp vô cùng đơn giản và dễ áp dụng giúp bạn đạt doanh số kỷ lục.
 


Ian Isaiah Ding là người sẽ khiến bạn thán phục trước kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của anh ấy, với kỷ lục chốt sale nhanh chóng chương trình trị giá 80,000 USD dưới 2 giờ đồng hồ.

Hiện tại, anh là Nhà sáng lậpHuấn luyện viên cao cấp tại công ty Terebinth Mastery Resources Pte Ltd.

Ở tuổi 17, Ian Isiah Ding đã bộc lộ khả năng bán hàng thuyết phục của mình khi bán ngay 174 máy tính chỉ trong 10 ngày triển lãm, mang về cho công ty Acer Computers doanh thu ấn tượng là 340,000 USD. Không ai nghĩ, cậu thanh niên Ian Isiah Ding với chưa đầy 2 năm kinh nghiệm có thể đạt mức doanh thu vượt 1.2 triệu USD khi mới 19 tuổi. Nhưng bạn biết không, Ian đã làm được và con số này chỉ mới là điểm khởi đầu của anh mà thôi.

Bí kíp bán hàng hiệu quả của Ian đã tạo được tiếng vang ở nhiều nơi, càng ngày càng có nhiều người muốn biết phương pháp Ian đã sử dụng để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Anh đã diễn thuyết cho hơn 15,000 khán giả ở nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia hay Vietnam, và chia sẻ những vũ khí đã giúp anh đạt được kì tích doanh thu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Ian cũng là một trong những nhà đào tạo rất được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng, trong đó không thể không kể đến những "ông lớn" như Công ty bảo hiểm Prudential Singapore, Tập đoàn AIA, Đại học Nanyang Polytechni, và còn nhiều những tập đoàn lớn khác.

Bạn sẽ khám phá được từ Ian Isaiah Ding:
 • Phương pháp Chốt Sale A.L.O.T - Ask, Listen, Observe, Table (Hỏi, Lắng nghe, Quan sát, Thương lượng) đã giúp Ian tạo nên kỷ lục sale. Và bây giờ là BẠN!
 •  
 • 3 bí mật của Người bán hàng thành công - Cách để kết nối với khách hàng của bạn một cách tự nhiên - "bán hàng như không phải bán hàng"
 •  
 • 9 sai lầm "chết người" trong sale khiến khách hàng mất hứng thú và không muốn mua từ bạn nữa.
 •  
 • Cách để bạn tự viết lên kịch bản bán hàng của mình để tạo được sức ảnh hưởng, sự tò mò và niềm tin cho khách hàng ngay tức khắc
 


Jochen Siepmann là một nhà đầu tư, một diễn giả, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong các hội thảo và quyển sách mới xuất bản của mình, The Property Apprentice, Jochen đã lan tỏa đến hàng ngàn người thông điệp: Hãy cùng đạt được tự do tài chính bằng việc đầu tư bất động sản!

Xây dựng danh tiếng của mình khắp Châu Á, Jochen đã nhiều lần đứng chung sân khấu với những tên tuổi nổi tiếng khác như Tony Robbins hay Nick Vujicic.

Ngoài vốn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực của mình, Jochen cũng rất tâm lý khi hiểu được những suy nghĩ, lo lắng thường gặp của học viên. Nhiều học viên cho rằng những người giàu có và thành công thật may mắn vì họ được sinh ra trong một gia đình có điều kiện hoặc họ đã có sẵn một tài sản kếch xù để đầu tư bất động sản, nhưng Jochen muốn đánh tan niềm tin đó. Thậm chí với nguồn vốn ít ỏi, không có nhiều kinh nghiệm, những học viên của Jochen luôn biết cách tránh những sai lầm phổ biến khi đầu tư và tích lũy kiến thức của mình qua trải nghiệm.

Mong muốn của Jochen là được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình về chiến lược tài chính mà ai cũng có thể dễ dàng áp dụng. Chiến lược này sẽ giúp học viên đạt được thu nhập mơ ước "chậm mà chắc" với nguồn thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Bạn sẽ khám phá được từ Jochen Siepmann:
 • Nghệ thuật tìm kiếm những thương vụ bất động sản tiềm năng và thương lượng thành công bằng Đòn bẩy vốn không cần sử dụng tiền cá nhân
 •  
 • Cách quản lý và nâng cao giá trị của bất động sản hiện có, tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định và đạt tự do tài chính.
 •  
 • Cách tránh sai lầm lớn nhất mà những nhà đầu tư, thậm chí là Jochen đã mắc phải để tối đa hóa lợi nhuận từ khoản đầu tư
 •  
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh và tạo thu nhập thụ động hiệu quả từ đầu tư bất động sản, tạo nguồn thu nhập bền vững cho tương lai
 


Terence Tan là Giám Đốc Chiến Lược Đầu Tư tại công ty Giants Learning Technologies và là người đã sáng tạo nên khóa học Income Investing Programme đầu tiên và duy nhất tại Châu Á Thái Bình Dương.  

Terence đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về Quản Trị Đầu Tư từ khi tốt nghiệp đại học Queensland vào năm 2003 với chuyên ngành Tài Chính và Kế Toán. Từ thời điểm đó đến hiện tại, Terence đã tạo nên được khối tài sản trị giá lên đến 500,000 USD từ những khoản đầu tư của mình.  

Trong suốt hành trình của mình, anh ấy đã giúp đỡ khách hàng thu về trung bình 30% hoặc nhiều hơn từ những khoản đầu tư của họ. Anh ấy đã huấn luyện và đào tạo cho Ngân Hàng DBS tại Singapore, và được vinh dự mời làm giảng viên cho chương trình Quản Trị Tài Chính kết hợp với Trung Tâm Entrepreneur Resource tại đất nước này.  

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giao dịch (kinh nghiệm trong chứng khoán và 7 năm kinh nghiệm trong hợp đồng quyền chọn (Stock Options), hợp đồng tương lai (Futures), hàng hóa (Commodities), và ngoại hối (Forex))… Có rất ít những nhà đạo tạo hay chuyên gia có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn như Terence Tan trong lĩnh vực Giao Thương Tài Chính.  

Với mong muốn giúp đỡ những người khác đạt được thành công của riêng mình, Terence vô cùng tận tâm và tâm huyết truyền đạt những bí mật về đầu tư giá trị hay kinh nghiệm xương máu của riêng mình.

Bạn sẽ học được từ Terence Tan:
 • Tư duy của những nhà đầu tư thành công và giàu có
 •  
 • Vạch ra kế hoạch đầu tư của RIÊNG BẠN.
 •  
 • Chọn lọc cổ phiếu tốt và có tiềm năng chỉ dưới 15 phút!
 •  
 • Phương pháp để vẫn thu về lợi nhuận trong tình hình kinh tế có biến động
 •  
 • Tự tạo nên nhiều nguồn thu nhập cho riêng mình.
 


DOMINIC TAY là người chỉ sau một cuộc gặp, bạn không thể ngờ được là tài sản quý giá nhất của gã trực tuyến khổng lồ - Amazon! Hãy hỏi Dominic và anh ấy sẽ cho bạn biết mình đã trải qua tất cả và cần gì để có thể thực sự kiếm ra tiền từ Internet. Đối với người chưa từng có một công việc thực sự trong thế giới doanh nghiệp, anh ấy là trường hợp tay-trắng-làm-nên tạo cảm hứng cho tất cả mọi người từ già đến trẻ. Năm 2013-2014, Domi được trao giải top 100 Singapore Excellence Award cho kiến thức và cống hiến của mình với kinh doanh sáng tạo. Mặc dù ưa thích làm việc từ chiếc giường thoải mái của mình và kiếm thu nhập 5-con-số Đô La Mỹ hàng tháng, thỉnh thoảng Dominic có nói chuyện với khán giả khắp châu Á tại các hội thảo về tài chính và công nghệ được tổ chức bởi Summit Capital.

Đây là cơ hội hiếm có mà bạn không nên bỏ lỡ. Anh ấy tiết lộ bí mật đằng sau sự giàu có của tác giả bộ sách Harry Potter đã bán được trên 400 triệu bản và làm thế nào để ai cũng có thể thưởng thức một phần trong chiếc bánh béo bở chỉ trong 6 bước đơn giản tại Financial Growth Summit.

Bạn sẽ khám phá được từ Dominic Tay:

 • Làm thế nào sử dụng thời gian rảnh của bạn (chỉ cần 1 tiếng mỗi ngày) để tạo ra một nguồn thu nhập cho bản thân
 •  
 • Phương pháp để bắt đầu vào kiếm ra tiền trên Internet mà KHÔNG CẦN phải viết, tạo website hay thậm chí quảng cáo những ebook của bạn (Nghiêm túc đấy! Amazon đã có sẵn hệ thống để làm hầu hết những điều này cho bạn)
 •  
 • Công thức 4 bước đơn giản mà Dom dùng để tạo ra thu nhập 5 chữ số đô la Mỹ trên Amazon
 •  
 • Làm thế nào để những TAY MƠ như bạn cũng có thể chiếm hữu thị trường trên Amazon và tạo ra thu nhập trong THÁNG ĐẦU TIÊN! Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm nào cả! (Dom sẽ bật mí bí mật này và cho bạn xem một ví dụ thực tế ngay trong hội thảo đặc biệt này!)
 

Ian Isiah Ding là người sẽ khiến bạn thán phục trước kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của anh ấy, với kỷ lục chốt sale nhanh chóng chương trình trị giá 80,000 USD dưới 2 giờ đồng hồ.

Hiện tại, anh là Nhà sáng lậpHuấn luyện viên cao cấp tại công ty Terebinth Mastery Resources Pte Ltd.

Ở tuổi 17, Ian Isiah Ding đã bộc lộ khả năng bán hàng thuyết phục của mình khi bán ngay 174 máy tính chỉ trong 10 ngày triển lãm, mang về cho công ty Acer Computers doanh thu ấn tượng là 340,000 USD. Không ai nghĩ, cậu thanh niên Ian Isiah Ding với chưa đầy 2 năm kinh nghiệm có thể đạt mức doanh thu vượt 1.2 triệu USD khi mới 19 tuổi. Nhưng bạn biết không, Ian đã làm được và con số này chỉ mới là điểm khởi đầu của anh mà thôi.

Bí kíp bán hàng hiệu quả của Ian đã tạo được tiếng vang ở nhiều nơi, càng ngày càng có nhiều người muốn biết phương pháp Ian đã sử dụng để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Anh đã diễn thuyết cho hơn 15,000 khán giả ở nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia hay Vietnam, và chia sẻ những vũ khí đã giúp anh đạt được kì tích doanh thu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Ian cũng là một trong những nhà đào tạo rất được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng, trong đó không thể không kể đến những "ông lớn" như Công ty bảo hiểm Prudential Singapore, Tập đoàn AIA, Đại học Nanyang Polytechni, và còn nhiều những tập đoàn lớn khác.
 


Anh RichdadLoc là chủ tịch của ONNET JSC, doanh nhân, triệu phú Internet và được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng nhất đến Internet Marketing của Việt Nam.

Thương hiệu RichdadLoc bắt nguồn từ câu chuyện của Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách "Dạy con làm giàu" nổi tiếng toàn thế giới. Anh được đào tạo trực tiếp bởi Robert Kiyosaki, Tony Robbins, Blair Singer, T.Har Eker, Jordan Belfort, Jay Abraham...  

Anh là người đầu tiên đưa giáo dục Internet Marketing tới những cá nhân và doanh nghiệp Việt. Anh cùng đội nhóm của mình đã tổ chức được trên 500 các hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 6 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội và TP HCM. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 100.000 người..  

Với những đóng góp thành công của mình anh đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. 

Trong chương trình bạn sẽ gặp một con người đầy nhiệt huyết, đầy đam mê, đầy sáng tạo. ĐÓ CHÍNH LÀ RICHDADLOC

  Bạn sẽ khám phá được từ Dominic Tay:

 • Làm thế nào sử dụng thời gian rảnh của bạn (chỉ cần 1 tiếng mỗi ngày) để tạo ra một nguồn thu nhập cho bản thân
 •  
 • Phương pháp để bắt đầu vào kiếm ra tiền trên Internet mà KHÔNG CẦN phải viết, tạo website hay thậm chí quảng cáo những ebook của bạn (Nghiêm túc đấy! Amazon đã có sẵn hệ thống để làm hầu hết những điều này cho bạn)
 •  
 • Công thức 4 bước đơn giản mà Dom dùng để tạo ra thu nhập 5 chữ số đô la Mỹ trên Amazon
 •  
 • Làm thế nào để những TAY MƠ như bạn cũng có thể chiếm hữu thị trường trên Amazon và tạo ra thu nhập trong THÁNG ĐẦU TIÊN! Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm nào cả! (Dom sẽ bật mí bí mật này và cho bạn xem một ví dụ thực tế ngay trong hội thảo đặc biệt này!)
 

Ian Isiah Ding là người sẽ khiến bạn thán phục trước kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của anh ấy, với kỷ lục chốt sale nhanh chóng chương trình trị giá 80,000 USD dưới 2 giờ đồng hồ.

Hiện tại, anh là Nhà sáng lậpHuấn luyện viên cao cấp tại công ty Terebinth Mastery Resources Pte Ltd.

Ở tuổi 17, Ian Isiah Ding đã bộc lộ khả năng bán hàng thuyết phục của mình khi bán ngay 174 máy tính chỉ trong 10 ngày triển lãm, mang về cho công ty Acer Computers doanh thu ấn tượng là 340,000 USD. Không ai nghĩ, cậu thanh niên Ian Isiah Ding với chưa đầy 2 năm kinh nghiệm có thể đạt mức doanh thu vượt 1.2 triệu USD khi mới 19 tuổi. Nhưng bạn biết không, Ian đã làm được và con số này chỉ mới là điểm khởi đầu của anh mà thôi.

Bí kíp bán hàng hiệu quả của Ian đã tạo được tiếng vang ở nhiều nơi, càng ngày càng có nhiều người muốn biết phương pháp Ian đã sử dụng để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Anh đã diễn thuyết cho hơn 15,000 khán giả ở nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia hay Vietnam, và chia sẻ những vũ khí đã giúp anh đạt được kì tích doanh thu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Ian cũng là một trong những nhà đào tạo rất được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng, trong đó không thể không kể đến những "ông lớn" như Công ty bảo hiểm Prudential Singapore, Tập đoàn AIA, Đại học Nanyang Polytechni, và còn nhiều những tập đoàn lớn khác.

Cảm ơn hứng thú của bạn.

Vui lòng để lại thông tin để Summit Capital có thể liên lạc thông báo với bạn khi hội thảo diễn ra lần tiếp theo.


VÉ MỜI 1

Tên*                        
Số điện thoại*     
Email*                    
VÉ MỜI 2

Tên                        
Số điện thoại    
Email                    

(Miễn phí vé mời cho 200 CẶP khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 14/03)

THÔNG TIN CHI TIẾT


18 - 19/03/2017   |    9:00am – 6:30pm    |    TRUNG TÂM SỰ KIỆN CTM PALACE
131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội