KHÁM PHÁ PHƯƠNG THỨC BẠN CÓ THỂ TẠO NHỮNG NGUỒN THU NHẬP BỀN VỮNG KHÁC
ĐỂ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN SỰ GIÀU CÓ CỦA MÌNH BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NHỮNG KỸ NĂNG KHÔNG BAO GIỜ SUY THOÁI NÀY.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy sẽ có một sự suy thoái kinh tế trong năm nay và bạn không cần là một thiên tài để dự đoán nó sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình như thế nào.


Suy thoái là một chu kỳ và nó tạo ra sự căng thẳng và lo lắng cho tất cả mọi người vì sự sợ hãi gia tăng tỉ lệ mất việc. Các công ty cũng có xu hướng cắt giảm việc tuyển dụng trong giai đoạn này và việc tìm một công việc mới có thể rất khó khăn. Bạn có thể thất nghiệp trong một thời gian dài!

Nếu bạn vẫn còn đang giữ được công việc, bạn là một trong số ít may mắn. Tuy nhiên, ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thoát được máy chém khi kỳ suy thoái tiếp theo diễn ra?

Rất nhiều lần bạn sẽ thấy sự chăm chỉ của mình bị bỏ qua hoặc có một người khác đến và cướp công của bạn một cách dễ dàng. Tệ hơn nữa, công ty còn có thể thay thế bạn bằng một người trẻ hơn, sẵn sàng làm việc nhiều hơn với một mức lương thấp hơn.

Vậy thì, làm thế nào để ai đó có thể theo kịp trong một thị trường ngày càng cạnh tranh và nghỉ hưu ở tuổi 40?

XÂY DỰNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG


Nhiều người trong chúng ta đã biết câu trả lời nhưng đơn giản không hành động vì họ cảm thấy họ đang trong một vùng "an toàn" – cho đến khi họ bị thay thế.

Trong khi số đông sợ hãi sự suy thoái, một số ít lại bí mật cảm thấy lạc quan.

Số ít người này không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập vì lương cố định hàng tháng chỉ chiếm một phần không đáng kể trong tổng thu nhập của họ.

Sự suy thoái có thể đáng sợ nhưng nó không phải luôn luôn là tin xấu. Vẫn có thể kiếm ra tiền trong giai đoạn này miễn là bạn ra quyết định nắm lấy những cơ hội đến đúng thời điểm.

Trên thực tế, người ta thường kiếm nhiều tiền hơn từ những đầu tư của họ trong thời suy thoái hơn là khi nền kinh tế đang tốt đẹp.

Trong 2 lần suy thoái kinh tế vừa rồi, có những cơ hội kiếm tiền KHỔNG LỒ nhưng nhiều người đã lỡ mất để phát triển cấp số nhân sự giàu có của mình. Tôi tin rằng bạn sẽ không muốn đánh mất cơ hội trong lần suy thoái đang đến này.
Nếu 2017 dự đoán rằng sẽ có một cuộc suy thoái hay khủng hoảng khác, tôi kêu gọi bạn
ĐỪNG BỎ LỠ LẦN NỮA


Tuyệt vời hơn, nó không yêu cầu một túi tiền đầy cho những ai muốn bắt đầu việc đầu tư và bạn sẽ học được cách làm điều đó trong suốt Financial Growth Summit này (Hội Thảo Tăng Trưởng Tài Chính).
TÔI MUỐN THAM GIA!   >

(Vé mời miễn phí cho 200 người đăng kí đầu tiên)

Cayden Chang là Nhà Huấn Luyện Đầu Tư Giá Trị Chuyên Nghiệp và đồng thời là Nhà Sáng Lập của Học Viện Mind Kinesis Value Investing – nơi phát triển Chương Trình Đầu Tư Giá Trị ĐẦU TIÊN, được XÁC NHẬN và TIẾN CỬ bởi Mary Buffett - Tác Giả Quốc Tế và Diễn giả về Cách Thức Đầu Tư Của Tỷ Phú Warren Buffett.

Đầu Tư Giá Trị là chính xác những gì anh ấy đã sử dụng để thay đổi cuộc sống của bản thân. Sau khi mất phần lớn các khoản tiết kiệm của mình, anh quyết định không bao giờ đầu tư dựa trên sự suy đoán. Phương pháp được Cayden Chang sử dụng để kiếm được hơn 1 triệu đô la được gọi là Đầu Tư Giá Trị.

Điều thực sự giúp Cayden Chang đạt được tự do tài chính là tạo nên thu nhập thụ động. Khi bạn biết mình có thể hỗ trợ cho bản thân và gia đình một cách bền vững, gánh nặng khổng lồ về tài chính sẽ được gỡ bỏ khỏi vai bạn. Bạn không bị bó buộc phải thực hiện những điều không làm bạn hạnh phúc nữa. Bạn có thể "thoát khỏi" khỏi những công việc nhàm chán mà bạn nghĩ rằng mình phải thực hiện chỉ để duy trì cuộc sống.

Bạn sẽ khám phá được từ Cayden Chang:

 • Những bí mật về chiến lược đầu tư mà Warren Buffett đã sử dụng để kiếm được hàng triệu đô la một cách tự động chỉ sử dụng 15 phút mỗi ngày
 •  
 • Làm thế nào để phân biệt những cổ phiếu nào đang được bán rẻ, sử dụng phương pháp hiệu quả đã được chứng minh (dễ như đếm ABC vậy), xác định các cổ phiếu tiềm năng đang bị đánh giá thấp
 •  
 • Khám phá những kĩ năng đơn giản chỉ yêu cầu bạn 10 phút để ai cũng có thể đánh giá các công ty một cách chuyên nghiệp
 •  
 • Phương thức để bất kỳ ai cũng có thể đều đặn nhận được những tấm séc mỗi quý bên cạnh lợi nhuận mua bán hiện có
 •  
 • Học được phương pháp đơn giản để bạn có khả năng tạo thêm thu nhập từ cổ phiếu của mình thông qua việc cho thuê chúng trong một khoảng thời gian cố định.
 


Eric Ho là một doanh nhân nổi tiếng người Anh, chủ sở hữu nhượng quyền thương mại toàn cầu và chuyên gia tối ưu hóa năng lực. Ở độ tuổi khá trẻ, Eric là nhà sáng lập và sở hữu danh dự của tập đoàn YoYo với các doanh nghiệp kéo dài từ xuất nhập khẩu Thép và Lốp Xe tại Anh tới tổ chức phi lợi nhuận (YoYo Mission) cung cấp nhà tình thương và giáo dục cho 243 đứa trẻ tuyệt vời tại Kenya, Châu Phi.

Niềm đam mê của anh ấy với ẩm thực cùng với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phục vụ cho phép Eric Ho xây dựng một trong những chuỗi nhượng quyền thương hiệu QSR quốc tế đang phát triển nhanh. Bên cạnh việc sở hữu 10 nhà hàng, YoYo Noodle - chuỗi nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu nước Anh, các sản phẩm trí tuệ của Eric đã giúp các doanh nhân tham vọng đạt được tự do tài chính thông qua mô hình kinh doanh được hoàn thiện và chứng minh bởi chính bản thân Eric Ho.

Ngày nay, Eric đã thay đổi số phận của hàng ngàn người thông qua việc giới thiệu những thay đổi tích cực trong cuộc sống và giúp họ nhận ra tiềm năng thực sự của mình trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Bạn sẽ khám phá được từ Eric Ho:

 • Những bẫy tài chính ẩn và cách vượt qua chúng
 •  
 • Chiến lược tạo dựng và sống theo phong cách mà bạn xứng đáng
 •  
 • Một chiến lược tài chính sẽ tự động hóa con đường đến thành công và tài chính tương lai của bạn
 •  
 • Cách làm việc ít hơn và dễ dàng kiếm được nhiều hơn
 •  
 • Cách nâng cao năng lực kiếm tiền và đạt được tự do tài chính
 •  
 • Và còn rất nhiều nữa…
 


DOMINIC TAY là người chỉ sau một cuộc gặp, bạn không thể ngờ được là tài sản quý giá nhất của gã trực tuyến khổng lồ - Amazon! Hãy hỏi Dominic và anh ấy sẽ cho bạn biết mình đã trải qua tất cả và cần gì để có thể thực sự kiếm ra tiền từ Internet. Đối với người chưa từng có một công việc thực sự trong thế giới doanh nghiệp, anh ấy là trường hợp tay-trắng-làm-nên tạo cảm hứng cho tất cả mọi người từ già đến trẻ. Năm 2013-2014, Domi được trao giải top 100 Singapore Excellence Award cho kiến thức và cống hiến của mình với kinh doanh sáng tạo. Mặc dù ưa thích làm việc từ chiếc giường thoải mái của mình và kiếm thu nhập 5-con-số Đô La Mỹ hàng tháng, thỉnh thoảng Dominic có nói chuyện với khán giả khắp châu Á tại các hội thảo về tài chính và công nghệ được tổ chức bởi Summit Capital.

Đây là cơ hội hiếm có mà bạn không nên bỏ lỡ. Anh ấy tiết lộ bí mật đằng sau sự giàu có của tác giả bộ sách Harry Potter đã bán được trên 400 triệu bản và làm thế nào để ai cũng có thể thưởng thức một phần trong chiếc bánh béo bở chỉ trong 6 bước đơn giản tại Financial Growth Summit.

Bạn sẽ khám phá được từ Dominic Tay:

 • Làm thế nào sử dụng thời gian rảnh của bạn (chỉ cần 1 tiếng mỗi ngày) để tạo ra một nguồn thu nhập cho bản thân
 •  
 • Phương pháp để bắt đầu vào kiếm ra tiền trên Internet mà KHÔNG CẦN phải viết, tạo website hay thậm chí quảng cáo những ebook của bạn (Nghiêm túc đấy! Amazon đã có sẵn hệ thống để làm hầu hết những điều này cho bạn)
 •  
 • Công thức 4 bước đơn giản mà Dom dùng để tạo ra thu nhập 5 chữ số đô la Mỹ trên Amazon
 •  
 • Làm thế nào để những TAY MƠ như bạn cũng có thể chiếm hữu thị trường trên Amazon và tạo ra thu nhập trong THÁNG ĐẦU TIÊN! Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm nào cả! (Dom sẽ bật mí bí mật này và cho bạn xem một ví dụ thực tế ngay trong hội thảo đặc biệt này!)
 


Nguyễn Quốc Trung (Ryan Nguyen) - Nhà sáng lập và Tổng giám đốc điều hành của công ty cổ phần đầu tư M.O.V.E Việt Nam, Tác giả sách và Diễn giả trong lĩnh vực Tâm lý học và Kêu gọi Vốn cộng đồng (Crowd Funding).

Ở tuổi 28, anh thành lập MOVE JSC, công ty cổ phần đầu tư tại Việt Nam với hơn 50 cổ đông và hiện là một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức hội thảo cấp cao.

Trung là tác giả cuốn sách "Tôi đi tìm tôi", một cuốn sách tâm lý học đơn giản-dễ đọc được đón nhận bởi nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam. Gần đây, sách tâm lý học về tiền bạc của anh ấy "Moneyosophy" cũng đã được xuất bản trên toàn quốc.

Anh Nguyễn Quốc Trung sẽ chia sẻ về:

 • 6 loại tài sản doanh nhân cần biết trước khi huy động vốn
 •  
 • 5 phương pháp đơn giản và hợp pháp để tận dụng OPM (Other people's money - Tiền của người khác)
 •  
 • Kêu gọi vốn cộng đồng và trò chơi tâm lý đằng sau đó

HỘI THẢO NÀY ĐÃ KÍN CHỖ Ở TẤT CẢ CÁC THÀNH PHỐ
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐẢM BẢO CHỖ NGỒI CỦA BẠN NGAY HÔM NAY


Điền thông tin của bạn ngay để nhận thêm 1 vé mời để bạn dành tặng
cơ hội đặc biệt này cho người thân, bạn bè và đối tác của mình!

VÉ MỜI 1

Tên*                        
Số điện thoại*     
Email*                    
VÉ MỜI 2

Tên                         
Số điện thoại     
Email